Swanson Ultra Alpha Lipoic Acid- 300 mg/ 60 Caps

กรดอัลฟาไลโปอิค ขจัดสารพิษในตับ ทำให้ผิวบริสุทธิ์ เสริมประสิทธิภาพกลูต้าไธโอน

ราคา: 420 บาท

กรดอัลฟาไลโปอิคทำความสะอาดและทำ ให้ผิวบริสุทธิ์ โดยการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ขจัดสารพิษในตับ ช่วยรักษาการอักเสบไม่ให้สิวนั้นอักเสบลุกลามมากไป เพิ่มประสิทธิภาพให้กลูต้าไธโอน ขาวไวกว่าเดิม 5 เท่า ลด ฝ้า กระ ได้ด้วย ปรับเม็ดสี ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน เติมเต็มคอลลาเจนให้กับเซลผิว เพื่อให้เห็นผลไวยิ่งขึ้นควรทานคู่กับ Vit C1000 และ L-Glutathion อีกทั้งควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บรรเทาผู้ป่วยเบาหวาน

วิธีรับประทาน: ครั้งละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร วันละ 1-2 เวลา

Code: SWU136

Swanson Ultra Alpha Lipoic Acid- 300 mg/ 60 Caps
  • Ultra potent support for healthy glucose metabolism
  • Great metabolic support for those on special diets
  • Possesses quality antioxidant properties that rejuvenate other antioxidants

Product Description:

Alpha Lipoic Acid

"I have been using Swanson's Ultra ALA for several years now. Great product at a very good price. I take it every morning for it's system wide benifits. Good energy boost without overstimulation." ~product review by cats50
Looking for more antioxidant support? How about powerful support for carbohydrate and glucose metabolism? Look no further than this powerful 300 mg Alpha Lipoic Acid! ALA is valued by many for its antioxidant properties and its ability to rejuvenate other antioxidants. It's also popular among those on special diets for support of healthy metabolic activity, but this purpose requires greater levels of supplementation. That's why we're proud to bring you Alpha Lipoic Acid in 300 mg capsules, perfect for every need.
FAQ
Q: Does this product contain only the R isomer?
A: It is a blend of both R and S isomers.

Product Label:

Alpha Lipoic Acid

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving% Daily Value
Alpha-Lipoic Acid300 mg*
*Daily Value not established.
Other ingredients: Gelatin, calcium laurate, microcrystalline cellulose (plant fiber), silica.
Suggested Use: As a dietary supplement, take one capsule one or two times per day with water.

กรดอัลฟาไลโปอิก ได้รับขนานนามว่าเป็น “Universal Antioxidant” เนื่องจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, L-Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก หลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของกรดอัลฟาไลโปอิก คือ สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNA จึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วเซลล์ในร่างกาย ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น CoQ10 ที่ ละลายได้เพียงในส่วนน้ำมันในร่างกาย ทำให้กรดอัลฟาไลโปอิคมีคุณสมบัติเหนือกว่า CoQ10 4-5 เท่า และมีฤทธิ์แรงกว่า วิตามินE และวิตามินC 50 เท่า
กรด อัลฟาไลโปอิก เป็นสารอาหารประเภทแอนตี้อ๊อกซีเด๊นซ์ที่มีลักษณะคล้ายวิตามิน โดยทำหน้าที่เป็น Coenzyme ในขบวนการเผาผลาญน้ำตาล และสารอาหารอื่นๆ ให้เป็นพลังงาน โดยปกติร่างกายเราสามารถสังเคราะห์กรดอัลฟาไลโปอิคได้เองอยู่แล้วในปริมาณคง ที่ ซึ่งร่างกายเราผลิตได้ในจำนวนที่เพียงพอต่อการช่วยไมโตคอนเดรีย เปลี่ยนกลูโคสไปเป็นพลังงานเท่านั้น ไม่ได้ผลิตให้เหลือพอที่จะใช้ต่อต้านความเสื่อมชราของเซลล์ หรือเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย
กรด อัลฟาไลโปอิก เป็นเพียงสารต้านอนุมูลอิสระตัวเดียวที่สามารถกระตุ้นให้มีการสร้าง L-Glutathione ในเซลล์ จึงทำให้ระดับของ L-Glutathione ในร่างกายเพิ่มขึ้นได้ เพราะฉะนั้น กรดอัลฟาไลโปอิก จะเป็นตัวที่ช่วยเสริมฤทธิ์ L-Glutathione ได้ดีที่สุดในบรรดาสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น