NeoCell Resveratrol Antioxidant 100 mg/ 150 Capsules

เรสเวอราทรอล ต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต บำรุงหลอดเลือดและหัวใจ ลดคอเลสเตอรอล ชะลอวัย


ราคา: 970 บาท

เรสเวอราทรอล เป็นโพลีฟีนอลชนิดหนึ่ง พบมากที่ผิวขององุ่นแดง/ไวน์แดง พบว่าชาวฝรั่งเศสบริโภคไวน์แดงในปริมาณที่สูง จึงทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจน้อยกว่าคนในหลายๆ ประเทศ เรสเวอราทอลช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันและการทำงานของตับ ป้องกันเซลล์เสียหายจากแสงแดด รักษาฝ้าได้ดีเยี่ยมทำงานเสริมฤทธิ์กับวิตามิน C และ E  อีกทั้งยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และช่วยป้องการเกิดโรคหัวใจ ช่วยดูแลผิวพรรณสดใส ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยยับยั้งภาวะความจำเสื่อม ช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็ง ต่อต้านเชื้อ HIV

Resveratol (เรสเวอราทอล) เป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ พบได้ในองุ่นและพืชอื่นๆ โดยมันจะเพิ่มการสร้างและเพิ่มการทำงานของโปรตีน sirtuins รวมทั้ง SIRT1 ซึ่งจะทำให้มี sirtuins เพียงพอสำหรับการควบคุมให้ยีนหยุดการทำงาน และเพียงพอต่อการซ่อมแซม DNA ซึ่งจะช่วยลด หรือป้องกันไม่ให้ยีนถูกลดการควบคุมได้   เป็นที่น่าสังเกตว่า resveratol สามารถเพิ่มอายุขัย และลดอัตราการเกิดโรคในหนู mice ได้ ซึ่งก็ให้ผลอย่างเดียวกันกับในคน

วิธีรับประทาน: วันละ 5  เม็ด พร้อมอาหาร

ผลิตภัณฑ์ NEOCELL ดูที่ www.neocell-plus.com

NeoCell Resveratrol Antioxidant 100 mg/ 150 Capsules

RESVERATROL


French Vine Red Wine & Muscadine Grape Antioxidant
  • Helps prevent free radical damage to cells
  • Helps support the immune system and liver functions
  • A powerful antioxidant
  • Promotes heart health
RESVERATROL
The health benefits of Muscadine grape, red wine, red grapes, pomegranate and grape seed extracts have been known for many years. Now modern science and research reveals that regular consumption of these amazing fruits containing natural polyphenol nutrients contributes to a healthy lifestyle.*
The health benefits of Muscadine grape, red wine, red grapes, pomegranate and grape seed extracts have been known for many years. Now modern science and research reveals that regular consumption of these amazing fruits containing natural polyphenol nutrients contributes to a healthy lifestyle.*

Resveratrol is a polyphneol produced by some plants to protect them from environmental stress. It has antioxidant activity and is most known as the component in red wine that may confer heart health benefits to the French people who have a high fat intake, which is known as the French Paradox. Recent studies demonstrate reservatrol mimics the effect of calorie restriction, which is an intervention to expand life span in animals.*

Trans-e-Viniferin and Oligo Stribenes are active ingredients in the Trans-Resveratrol that is extracted from the red wine and grape vines. These molecules are potent antioxidants that quench the floating harmful radicals that damage cellular structures in tissues and organs. Such molecules are not therapeutically active in the sap of the knotweed herb (Polygonum Cuspidatum) to play such a role.*

Recent clinical Studies show that Reservatrol stimulates and activates the SIRT1 enzyme that is theorized to be part of the anti-aging process. Laboratory studies reveal that reducing cell oxidation and repairing DNA damage may have a substantial impact on cellular health.*

Neocell Resveratrol Antioxidant uses only the finest red wine grapes, grape vine and seeds from the Bordeaux region in France. The addition of Muscadine grapes, French Grape Seed extract, and Pomegranate extract make these amazing fruits a unique blend containing natural and powerful antioxidants which contributes to a healthy lifestyle.*
*These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

SUGGESTED USE:  As a dietary supplement, take 5 capsules daily.


Other Ingredients:  Microcrystalline cellulose, natural silica, vegetable magnesium stearate, vegetable capsule
ALLERGY WARNING: May contain sulfite residues.
Warning: If you are pregnant, nursing, or have a medical condition, consult your physician before using this product. Resveratrol should not be taken by children under the age of 16 years old. KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN.
DOES NOT CONTAIN: soy, wheat, lactose, starch, yeast, or artificial flavors.GLUTEN FREE. KNOTWEED FREE.
NeoCell has been developing and manufacturing all natural, premium anti-aging formulas for over 20 years and is the leading collagen brand in the world. Our products are naturally based, not synthetic, and are designed to promote youthful health, beauty and total body wellness. We manufacture our own products using carefully sourced food-grade raw materials and our facility exceeds all GMP standards. We strive to continuously bring the best to our customers– products that we and our own families are proud to use, made with Nutrients You Can Trust®.


Resveratrol(เรสเวอราทรอล)
  • Resveratrol คือ polyphenol ที่พบได้ในไวน์แดง
  • Resveratrol เกิดขึ้นตามธรรมชาติและผลิตโดยพืชหลายชนิดรวมทั้งองุ่นในการตอบสนองต่อสภาพ แวดล้อมเช่นความแห้งแล้ง, รังสี UV จากดวงอาทิตย์และการติดเชื้อรา
ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลในเลือด และช่วยป้องการการเกิดโรคหัวใจ ช่วยดูแลผิวพรรณสดใสช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ชะลอความแก่และช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและหัวใจ หรือผู้ที่มีความเสี่ยงทั้ง 2 โรคดังกล่าว ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยยับยั้งภาวะความจำเสื่อม ช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็ง ต่อต้านเชื้อ HIV

RESVERATROL คืออะไร
ทุกท่านคงจะเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าการรับประทานไวน์แดงนั้นมีประโย น์ต่อ สุขภาพ และทุกคนมักจะมีคำถามตามมาว่า ไวน์แดงนั้นจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพได้อย่างไร ??? คำถามนี้ถูกค้นหาคำตอบโดยนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยจากทั่วโลก โดยมีการค้นพบว่าในไวน์แดงนั้นมีส่วนผสมที่ทรงคุณค่าอยู่ชนิดหนึ่ง นั่นก็คือResveratrol ซึ่ง Resveratrol นั้นจัดเป็นโพลีฟีนอลชนิดหนึ่ง ซึ่งมักจะพบอยู่ที่บริเวณผิวขององุ่นแดง และผิวของพืชหลายๆ ชนิดในธรรมชาติ ซึ่งเจ้า Resveratrol นี้จากงานวิจัยพบว่า มีผลตอบสนองต่อสภาวะความเครียด อาการบาดเจ็บ และรังสีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติทางด้านชีวเคมีเหล่านี้ช่วยปกป้องพืชให้ปลอดภัย ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่เป็นผลดีต่อการดำรงชีวิตของตัวมันเอง
Resveratrol เริ่ม เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในปี ค.ศ. 1990 ซึ่งมีการศึกษาและวิจัยว่า ทำไมชาวฝรั่งเศสที่มีการบริโภคไขมันในปริมาณที่สูง แต่กลับมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของหัวใจน้อยกว่าในหลายๆ ประเทศที่มีการบริโภคไขมันในปริมาณที่น้อยกว่า ซึ่งนักวิจัยได้มีการชี้ชัดว่า สาเหตุ ที่ชาวฝรั่งเศสมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจน้อยกว่าในหลายๆ ประเทศ ก็เนื่องมาจากการที่ชาวฝรั่งเศสนั้นบริโภคไวน์แดงในปริมาณที่สูงด้วยเหตุผลนี้นักวิทยาศาสตร์จึงมุ่งเน้นวิจัย Resveratrol อย่างจริงจัง เพื่อนำ Resveratrol ไปใช้ประโยชน์ในด้านสุขภาพอื่นๆ ต่อไป

Resveratrol มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร ?
นับตั้งแต่ได้มีการค้นพบประโยชน์ของ Resveratrol จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้มีการผสมผสาน Resveratrol เข้าไปในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และหลังจากนั้นก็ได้มีงานวิจัยต่างๆ ออกมายืนยันประโยชน์ของ Resveratrol เป็นจำนวนมากขึ้น ซึ่งคุณประโยชน์นอกจากจะช่วยดูแลสุขภาพหัวใจ ยังมีประโยชน์ในด้านการต่อต้านมะเร็ง หลอดเลือดหัวใจ และอื่นๆ ดังต่อไปนี้
- Resveratrol ช่วยยึดอายุของสิ่งมีชีวิตในหลายๆ สปีชี่ส์ โดยได้ทำการทดลองกับหนูซึ่งได้รับไขมันในปริมาณมาก แต่กลับพบหนูมีอายุยืนยาวขึ้น
- จากการศึกษาเพิ่มเติมพบว่า Resveratrol ช่วยในกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายและการอยู่รอดของเซลล์- ช่วยบำรุงการทำงานของเส้นประสาทสัมผัสในสมอง
- เสริมสร้างการทำงานของระบบควบคุมสมดุลในร่างกาย ระบบประสาทสัมผัสและความอดทนของร่างกาย- ช่วยในเรื่องของการชะลอความชรา

นอกจากนี้ยังมีการนำ Resveratrol มาทดลองกับมนุษย์โดยตรง เพื่อให้ได้ผลที่แม่นยำสำหรับมนุษย์มากยิ่งขึ้น ซึ่งได้ผลการทดลองออกมาเป็นดังนี้
- ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์สืบพันธุ์
- ทำหน้าที่เสมือนสารต้านอนุมูลอิสระ กำจัดสารอนุมูลอิสระและสารพิษต่างๆ ในร่างกาย ทำให้เซลล์มีสุขภาพดีขึ้นและยังส่งเสริมในเรื่องของการชะลอความชรา

- เสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
- ควบคุมน้ำหนัก

- เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดที่ช่วยดูแลสุขภาพของหลอดเลือดหัวใจ
- ช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และสนับสนุนการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย
- เสริมสร้างระบบการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน


Sirtuins คืออะไร? — และบทบาทที่มีต่อกระบวนการชราภาพเป็นอย่างไร?
        เอ็นไซม์ที่ทำให้เกิดกระบวนการ histone deacetylation และทำให้ยีนหยุดการแสดงออก เป็นกลุ่มของโปรตีนที่เรียกว่า “sirtuins (เซอทูอิน)” sirtuins มีบทบาทสำคัญในกระบวนการความชราและการมีชีวิตที่ยืนยาว   จริงๆ แล้ว เรารู้กันว่า วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มอายุขัยในสัตว์ ได้แก่ การจำกัดปริมาณแคลอรี่ (จำกัดปริมาณอาหารที่รับประทาน) มีส่วนช่วยเพิ่มการทำงานของเอ็นไซม์ sirtuins ได้
        ดร. Phillip Oberdoerffer จากโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ด และนักวิจัยคนอื่นพบว่า ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม หน้าที่หลักของเอ็นไซม์ sirtuins คือ ควบคุมการแสดงออกของยีน ที่สำคัญที่สุดคือ ปิดการทำงานของยีนที่ไม่ควรจะทำงาน (inactive)  การศึกษาของ ดร. Phillip Oberdoerffer บ่งชี้ว่าเอ็นไซม์ในกลุ่ม sirtuins ที่เรียกว่า “SIRT1” มีความสำคัญอย่างมากในฐานะเป็นตัวที่ควบคุมการแสดงออกของยีน   แต่ปัญหาของ SIRT1 (และเอ็นไซม์ sirtuins อื่นๆ) ก็คือ มันยังมีหน้าที่หลักอย่างอื่นด้วยก็คือ ช่วยซ่อมแซม DNA
        ถ้า DNA ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ สารเคมี สารที่ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ หรือรังสี UV ก็ตามแต่   เอ็นไซม์ sirtuins จะหยุดทำงานประจำ (ซึ่งก็คือ การทำให้ยีนหยุดการแสดงออก) และมาช่วยในกระบวนการซ่อมแซม DNA แทน   ด้วยเหตุนี้ยีนที่ถูกควบคุมให้หยุดนิ่ง ก็สามารถกลับมาทำงานได้อีก จึงทำให้เซลล์เกิดความเสียหายและเร่งกระบวนการชราได้ เนื่องจากเอ็นไซม์ sirtuins ไม่ได้ทำหน้าที่ควบคุมยีนที่มีแนวโน้มว่าจะหยุดการแสดงออกอีกต่อไป
        ในทางกลับกัน กลไกของความชราอื่นๆ เช่น อนุมูลอิสระ, การเกิดสภาวะอ่อนล้าของไมโตคอนเดรีย (mitochondrial burnout), กระบวนการไกลเคชั่น และการเกิดการอักเสบ (inflammation) ก็สามารถทำให้เกิดการลดการควบคุมของยีน (gene deregulation) และเกิดปัญหาเป็นวงจรที่เลวร้ายนี้ตามมาได้ นำไปสู่การเกิดความเสียหายของ DNA และทำให้เอ็นไซม์ sirtuins ต้องละทิ้งหน้าที่ประจำในการควบคุมไม่ให้ยีนทำงาน เพื่อมาซ่อมแซม DNA
สรุป:
ในสภาวะปกติ เมื่ออายุเพิ่มขึ้น อัตราความเสียหายของ DNA จะเพิ่มขึ้นจากหลายสาเหตุด้วยกัน ทำให้ sirtuins ต้องมาช่วยทำการซ่อมแซม DNA — ส่งผลให้ความสามารถของ sirtuins ในการทำให้ยีนหยุดการแสดงออกก็จะลดลงตามไปด้วย
        สำหรับการศึกษาที่เกี่ยวกับกระบวนการ DNA methylation นั้นยังมีความไม่เข้าใจในหลายจุด จึงยังต้องมีการศึกษาต่อไป

เราจะป้องกันไม่ให้ยีนถูกลดการควบคุมได้อย่างไร?
        อันดับแรก ให้นึกเสมอว่าการลดการควบคุมของยีน มีความเกี่ยวพันกับกลไกอื่นของความชรา   มาตรการส่วนใหญ่ของการต่อต้านความชราก็คือการลดการควบคุมยีนไม่ให้เป็นมากขึ้น   มาตรการที่ว่านี้รวมไปถึง การมีน้ำหนักที่เหมาะสม, การควบคุมอัตราการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต (ทั้งจากการกิน การออกกำลังกาย และบางทีจากอาหารเสริม), การลดการอักเสบในร่างกาย (เช่น กินอาหารเสริมที่มี omega-3), ลดการสัมผัสรังสี UV, ลดความเครียด และอื่นๆ
        การควบคุมยีนถือว่า เป็นเป้าหมายเฉพาะที่มีความเป็นไปได้ในการพัฒนายา ที่จะช่วยในการฟื้นฟูการควบคุมยีนในเซลล์ที่มีอายุ แต่ในปัจจุบัน มีสารเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นที่เป็นที่รู้จัก ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ยีนถูกลดการควบคุม สารนั้นก็คือ “Resveratol”

ขอบคุณบทความ: 
brecosmeticlab
เรสเวอราทรอล คือ สารประกอบที่พืชสร้างขึ้นเพื่อปกป้องตัวเอง จะพบมากในพบในเปลือกองุ่นแดงและแครนเบอรี่
– Resveratrol ในไวน์แดงและไวน์ขาว ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลในเลือด และช่วยห้องกันการเกินโรคหัวใจ
– Resveratrol จัดอยู่ในกลุ่มของสารประกอบโพลีฟีนอลจึงทำให้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยดูแลผิวพรรณสดใส ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ชะลอความแก่ และช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขื้น (จากผลในการกระตุ้น SIRT1 เอนไซม์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการมีอายุที่ยืนยาวขึ้น)
– Resveratrol มีฤทธิ์กระตุ้น SIRT1 ได้เป็นอย่างดี ทำให้เซลล์เผาผลาญพลังงานมากขึ้นกว่าปกติ จากการเผาผลาญพลังงานที่มากขึ้นจะช่วยป้องกันการสะสมของไขมันและการเป็นโรค เบาหวานชนิดที่ 2 ทำให้ร่างกายมีระดับของน้ำตาลและระดับคอเลสเตอรอลในเลือดลดลง เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและหัวใจ หรือผู้ที่มีความเสี่ยงทั้ง 2 โรคดังกล่าว
– จากงาน antiaging ครั้งล่าสุด ทำให้ Resveratrol เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จากการผ่าหนูที่ทดลองโดยการให้เรสเวอราทรอลเปรียบเทียบกับหนูปกติ ปรากฎว่าหนูที่ได้รับเรสเวอราทรอลในระยะหนึ่ง เนื้อเยื่อภายในสมบูรณ์กว่าหนูปกติอย่างเห็นได้ชัด (สามารถหาดูได้โดยเซริ์ทผ่านกูเกิล) Resveratrol ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพ antioxidant โดยการต่อสู้กับผลของอนุมูลอิสระ
– Resveratrol มีส่วนร่วมในการเปิด ใช้งาน SIRT1 เอนไซม์มนุษย์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการควบคุมการเผาผลาญอาหารและการควบ คุมน้ำหนักสุขภาพ ล่าสุด Resveratrol ได้รับการค้นพบว่า มีศักยภาพที่แข็งแกร่งในการรักษาโรคอ้วนและโรคอ้วนที่เกี่ยวข้องกับ maladies
 ช่วยในการเผาไหม้ไขมันร่างกายอย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ และช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขึ้น ลดระดับของน้ำตาลและไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและหัวใจ
ผลวิจัยระบุแล้วว่า สาร Resveratrol ช่วยยืดอายุคนเราได้ถึง 30-40% ทำให้แก่ได้ช้าลงอีก

33 ประโยชน์ที่ทำให้ Resveratrol เป็นอาหารเสริมเป็นที่นิยมในต่างประเทศ
1. ช่วยป้องกันร่างกายจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ
2. ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น
3. ช่วยยืดอายุขัย
4. ยับยั้งโรคจิตเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์
5. ช่วยยับยั้งภาวะความจำเสื่อม
6. ช่วยป้องกันโรคพาร์คินสัน
7. เสริมสร้างระบบสมองและความจำ
8. เพิ่มพละกำลังและความแข็งแกร่งของร่างกาย
9. ลดระดับ แอล ดี แอล คอเลสเตอรอล
10. ลดระดับความดันโลหิตสูง
11. ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดแดง
12. เสริมสร้างการทำงานของระบบหลอดเลือดหัวใจ
13. ลดระดับของไตรกลีเซอร์ไรด์
14. เพิ่มความยืดหยุ่นและเสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือด
15. ช่วยป้องกันโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต และการรวมตัวของลิ่มเลือด
16. ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
17. ทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย
18. บรรเทาอาการภูมิแพ้
19. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสหวัด
20. ต่อต้านการทำลายดีเอ็นเอ
21. ช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็ง
22. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก
23. รักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
24. ปกป้องรังสีจากแสงแดด
25. เพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก
26. ช่วยป้องกันโรคต้อกระจก
27. ลดความเสี่ยงต่อภาวะสูญเสียการมองเห็น
28. ลดการอักเสบและบวม
29. ช่วยในการทำงานของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น
30. ต่อต้านเชื้อ HIV
31. ฟื้นฟูสภาพผิว
32. ช่วยลดริ้วรอย
33. ป้องกันร่างกายจากการบาดเจ็บ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น