GinZhu Cleansing Mix Soap

“จินซูสบู่เมือกหอยทากฟองยืด” ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส สัมผัสได้ในทันทีที่ใช้

ราคา: 160 บาท (ปกติ 250.-)
          โปร 1 ฟรี 1
          4 ก้อน + ฟรีตาข่ายตีฟองนำเข้าจากเกาหลี
*** รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ***

สบู่จินซู หน้าใส All in One ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ขาวใส รูขุมขนกระชับ หน้าเงา ลดปัญหาสิว ขจัดสิวเสี้ยน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ ไม่ฉุน ไม่แสบกัดผิว ไม่แห้งกร้านลอกขุยแม้มาสก์ทิ้งไว้
สบู่เมือกหอยทากผสานโสมเกาหลี ทองคำและคอลลาเจน พร้อมสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่ไม่เหมือนใคร

วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า – เย็น
ขนาด: 70 g.
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5940158

Code: GZ02

GinZhu Cleansing Mix Soap


1. Gold Powder: ผงทองคำ ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น
2. Snail Extract: สารสกัดเมือกหอยทาก ต้านอนุมูสอิสระ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว
3. Aloe Vera: ว่านหางจระเข้ สมานแผล ผิวชุ่มชื้น ลดสิวอักเสบ ให้สิวแห้งเร็ว
4. Bee Venom: พิษผึ้ง ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ผิวเด้ง ยืดหยุ่น เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน
5. Ginseng Extract: สารสกัดโสมเกาหลี ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส
6. Turmeric Extract: สารสกัดขมิ้น รักษาสิว ลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวเนียนใส
7. Cucumber Extract: สารสกัดแตงกวา ผิวนุ่มลดการระคายเคือง ต้านอนุมูลอิสระ ผิวอ่อนเยาว์
8. Vitamin B3: วิตามินบี 3 ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว ลดการเกาะตัวของเม็ดสีผิว ผลัดเซลล์ผิว ผิวขาวกระจ่างใส
9. Tamarind Extract: สารสกัดมะขาม ผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ผิวยืดหยุ่น ลดรอยเหี่ยวย่น
10. Collagen: คอลลาเจน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน
11. Arbutin: อาร์บูติน ปรับให้ผิวขาวใส สีผิวสม่ำเสมอ
12. Mangosteen Extract: สารสกัดเปลือกมังคุด รักษาสิวและป้องกันสิว ลดริ้วรอยและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย บรรเทาอาการแพ้ ป้องกันผิวจากแสงแดด
13. Centella Extract สารสกัดใบบัวบก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ช่วยรอยดำแดง ที่เกิดจากสิว ลดสิวอักเสบ ลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV


ส่วนประกอบหลักใน สบู่จินซู คลีนซิ่ง มิกซ์ โซฟ 
(GinZhu Cleansing Mix Soap)

1. Gold Powder ผงทองคำ
ผงทองคำ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากแสงแดดเผา 

2. Snail Extract สารสกัดเมือกหอยทาก นำเข้าจากเกาหลี 
เมือกหอยทาก (Snail Mucus) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Helix Aspersa Miller Glycoconjugates. ซึ่งจากการวิจัยทำให้พบว่า ผิวของหอยทากและมนุษย์มีองค์ประกอบที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก แม้แต่ปริมาณของคอลลาเจนและอิลาสตินเองก็มีความคล้ายคลึงกัน

เมือกหอยทากมีคุณสมบัติต้านอนุมูสอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยเมือกคราบขาวๆ ที่เรามักจะเห็นอยู่บนเส้นทางที่หอยทากทำการเดิน จะช่วยปกป้องส่วนที่สัมผัสพื้นในขณะที่หอยทากทำการเดินนั่นเอง เมื่อหอยทากเจอสภาวะที่เสี่ยงต่ออันตราย จะทำการผลิตเมือกออกมา ซึ่งในเมือกนี้เอง อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว เช่น Allantoin, Glycolic Acid, Collagen, Elastin และ Antibiotic Peptide เป็นต้น

• Allantoin เป็นสารต้านการอักเสบและระคายเคืองต่อผิว และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ เสื่อมสภาพ และลดริ้วรอยได้ดีพร้อมเร่งการผลิตเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน
• Glycolic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และควบคุมความมัน
• Collagen เสริมสร้างคอลลาเจนของผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล กระชับ เนียนเด้งโดยจะอยู่คู่กับ Elastin ที่เสริมความยืดหยุ่นของผิว
• Antibiotic Peptide สารปฏิชีวนะธรรมชาติ ช่วยต้านเชื้อจุลินทรีย์ทุกชนิด ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว

ประโยชน์ของสารสกัดเมือกหอยทาก
• ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ
• ช่วยลบเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวได้ดีเยี่ยม
• ขจัดเซลล์ผิวที่ไม่สมบูรณ์และเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวใหม่
• ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการก่อตัวของสารอนุมูลอิสระ และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
• มีส่วนซ่อมแซมและช่วยให้ผิวผลิตสารที่มีฤทธิ์หยุดยั้งการเติบโตของเชื้อโรค
• ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ, ทำลายเชื้อโรค, รักษาและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่
• ช่วยเพิ่มความหนาแน่น กักเก็บความชุ่มชื่นและยกกระชับผิว ให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนเหมือนผิวเด็ก
• ช่วยรักษาสิว, รอยแตกลาย, รอยแผล และผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด
  
3. Aloe Vera ว่านหางจระเข้ 
ว่านหางจระเข้มีไกลโคโปรตีน, โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็ว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผิวจะเนียนนุ่มผุดผ่องและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

4. Bee Venom พิษผึ้ง
พิษผึ้งช่วยต้านการอักเสบของผิวหนัง ให้ผิวเด้ง ยืดหยุ่น เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน นักวิทยาศาสตร์พบว่าพิษจากเหล็กไนของผึ้งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและไม่คล้ำเสียเพราะแดดเผา

ดร.ซัง มีฮัน นักวิจัยของสถาบันวิทยาศาสตร์การเกษตรของเกาหลีใต้  ได้ทำการวิจัยพิษผึ้งนานถึง 12 ปี กล่าวว่า “พิษผึ้งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดคล้ายโบท็อกซ์” โดนการออกฤทธิ์ "กระตุ้นอย่างแผ่วเบา" ต่อผิวหนังซึ่งจะลวง(หลอก)ให้ ร่างกายเข้าใจว่าถูกผึ้งต่อยเลือดจะถูกส่งมาหล่อเลี้ยงบริเวณที่สัมผัสพิษ และกระตุ้นให้ผลิตคอลลาเจนกับอีลาสติน ซึ่งมีผลทำให้ผิวหนังเต่งตึง

อีกทั้ง พิษผึ้งนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ที่เรียกว่าเคอราติโนไซต์ซึ่งทำหน้าที่ เป็นปราการป้องกันแบคทีเรีย การสูญเสียน้ำและผิวเสียเพราะแดด ด้วยเคอราติโนไซต์เป็นเซลล์ที่อยู่ส่วนบนสุดของผิวหนังซึ่งช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้นจำนวนเซลล์จะลดน้อยลง ทำให้ผิวหนังลดความยืดหยุ่น ทำให้เกิดริ้วรอยและตีนกา พิษผึ้งบริสุทธิ์ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยเพิ่มจำนวนของเคอราติโนไซต์ซึ่งจะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

5. Ginseng Extract สารสกัดโสมเกาหลี นำเข้าจากเกาหลี 
สารสกัดจากโสม มีคุณสมบัติหลายประการในด้านของผิว...
- ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว 
- ช่วยลดรอยริ้วรอย ชะลอความเหี่ยวย่นของผิว เนื่องจากสารสกัดจากโสมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และยังทำให้ผิวกระจ่างใส 
- ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำหน้าที่ในการปกป้องเซลล์ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
- ช่วยลดการระคายเคือง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ  
- ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV  
- ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ)

6. Turmeric Extract สารสกัดขมิ้น
อุดมด้วย กลุ่มสารสีเหลืองส้มที่ เรียกว่า เคอร์คูมินอยด์ (curcuminoids) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 8 เท่า ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิผลในการรักษาสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวไม่อักเสบ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง โดยสิวจะยุบตัวลงและหายอย่างรวดเร็ว ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ผิว และลดจุดด่างดำให้จางลงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล

7. Cucumber Extract สารสกัดแตงกวา
ช่วยให้ผิวนุ่ม (softening) ลดการระคายเคือง (soothing) ต้านอนุมูลอิสระ ผิวอ่อนเยาว์ ขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น ลบรอยแผลเป็น จุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ลดสิว ลดอาการบวมน้ำของผิว 

สารสกัดแตงกวา มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหนังสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการ บวมแดง สมานผิว ซึ่งแตงกวาถือว่าเป็นสมุนไพรเก่าแก่ชนิดหนึ่งซึ่งสาวทั่วโลกใช้เป็นเครื่องสำอางมาอย่างยาวนาน

แตงกวา ประกอบไปด้วยสารกลูซิด (glucids) กรดอะมิโน และเกลือแร่ต่างๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติทีผิวหนังขึ้นมาใหม่ รวมทั้งแตงกวายังช่วยทำให้ผิวหนังคงความเยาว์วัย มีความยืดหยุ่น และจากการที่แตงกวามีสารซิสทิน (cystin) เมทิโอนิน (methionin) และสารโพลีแซ็กคาไรด์ ที่ช่วยทำให้ผิวหนังสดชื่น ต้านการเป็นปื้นแดง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น จึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย

แตงกวา มีฤทธิ์กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ และยังเป็นเครื่องสำอางค์ที่แปลกคือ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน แตงกวาจึงเหมาะจะเป็นเครื่องสำอางพอกหน้าของคนเป็นสิวและผิวมันได้เป็นอย่างดี และลดรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้ด้วย

ในเมล็ดแตงกวายังมีไขมันของพืชที่เรียกว่า กรดโอเลอิก และกรดไลโนเลอิค แถมแตงกวายังมีกลิ่นหอมเย็นๆ ชวนให้ชื่นใจอีกด้วย แตงกวามีเอนไซม์อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งมีสมบัติช่วยย่อยโปรตีนได้ แม้กระทั่งโปรตีนในเซลล์ผิวหนัง โดยขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น เอนไซม์ตัวนี้นี่เองที่ช่วยโปรตีนในเนื้อสัตว์ให้อ่อนนุ่มได้

8. Vitamin B3 
วิตามินบี 3 ช่วยสร้างความชุ่มชื้นกับผิว โดยเพิ่มระดับเซราไมด์ของผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดการแพ้ ผื่นแดง ระคายเคืองได้ง่าย 

นอกจากนี้ วิตามินบี 3 ช่วยในการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว ซึ่งพบว่า Niacinamide 4% มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวพอๆ กับการรักษาสิวด้วย Clindamycin 1% อีกทั้งวิตามินบี 3 ยังช่วยป้องกันและเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

พร้อมกันนี้วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า และด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพ และหาได้ไม่ยาก และมีความเสถียรมาก สามารถคงทนต่อแสง ความร้อน ความชื้น และสภาพกรด-ด่างได้เป็นอย่างดี จึงมีการนำวิตามินบี 3 มาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือเครื่องสำอาง บำรุงผิว กันแพร่หลาย

9. Tamarind Extract สารสกัดมะขาม
ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ๆ ทำให้ผิวหนังอ่อนวัยอยู่เสมอ ลบรอยเหี่ยวย่น ให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังในชั้นผิวหนังแท้ดีขึ้น เนื่องจากในมะขามมี AHAs ตามธรรมชาติ จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยให้กระบวนการ Skin Cell Turnover ดีขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวชั้นกลางได้อีกด้วย นอกจากนี้ AHAs ยังมีคุณสมบัติเป็น Water-binding Agent ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้อีกด้วย 

ผิวของเราจะมีการสร้างเซลล์ขึ้นใหม่เพื่อทดแทนของเก่าอยู่ตลอดเวลาและเซลล์ ผิวที่ตายแล้วก็จะหลุดลอกออกไปเป็นขี้ไคล กระบวนการนี้เรียกว่า Skin Cell Turnover แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นหรือต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด หรือสารก่อการระคายเคือง เซลล์ผิวก็จะทำงานผิดปกติ วงจรการ Turnover ของผิวก็จะช้าลง ส่งผลให้กระบวนการ Exfoliate ตามธรรมชาตินั้นด้อยประสิทธิภาพลงตามไปด้วยเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือขี้ไคลก็ จะสะสมตัวหนาผิดปกติ ทำให้ผิวดูหมองไม่สดใส ชั้นขี้ไคลที่สะสมจนหนาตัวนี้ยังไปบดบังรูขุมขนไม่ให้ไขมันที่ผลิตออกมา สามารถไหลระบายออกได้สะดวก จึงส่งผลต่อเนื่องเป็นสิวอุดตันบำรุงผิวให้สดใส

10. Collagen คอลลาเจน 
ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวยืดหยุ่นแข็ง ไม่แห้งกร้าน

11. Arbutin อาร์บูติน
ทำหน้าที่ปรับให้ผิวขาวใส และสีโทนเดียวกัน(even-tone) โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) มีประสิทธิภาพดีกว่า โดย Alpha-Arbutin สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ ด้วยการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งทำหน้าที่เปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน 

12. Mangosteen Extract สารสกัดเปลือกมังคุด
ต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วยสาร Tannin และ Xanthone ในการระงับการเจริญของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว จึงนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวและป้องกันสิว ลดริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย บรรเทาอาการแพ้ ป้องกันผิวจากแสงแดด

13. Centella Extract สารสกัดใบบัวบก
ช่วยรักษาบาดแผล การขีดข่วน รอยฟกช้ำ แผลไฟไหม้ มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ และที่สำคัญที่สุด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยรักษาแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้ มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิว สามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวคล้ำที่เกิดจากการออกแดด

14. IseLux Ultra Mild
สารทำความสะอาดผิว ที่ได้จาก กรดอะมิโน (Amino Acid) ทำปฎิกิริยากับ กรดไขมันธรรมชาติ (Natural Fatty Acid) มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่ระคายเคืองตา ให้ฟองละเอียดอ่อนน่าสัมผัส

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น