PAMIZ Total Regenerating Serum with EGF + MELASMA (12 ml)

แพมมิส ซีรั่ม รีเจนเนอเรติ้ง อีจีเอฟ สโนว์แอลจี้ เมลาสม่า ตอบโจทย์ผิว ได้ทุกปัญหา

ราคา: โปร 1 ขวด 299 บาท (ปกติ 590.-)
PAMIZ Serum ที่สุดแห่งนวัตกรรมดูแลผิว เป็นมากกว่าการบำรุง เพราะดูแลและฟื้นฟูผิวให้ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้งด้วย EGF Total Regenerating Serum ผสาน Snow Algae ดูแลผิวแบบองค์รวม ลึกถึงระดับเซลล์...สารสกัดได้รับรางวัลระดับโลก การันตีคุณภาพ

* EGF- Nobel prize 1986
** Snow Algae - Innovation Prize 2014

- ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ริ้วรอยลดลงจนเห็นได้ชัด
- ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิว
- เผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
- ลดสิว ผิวติดสาร
- รูขุมขน กระชับ ผิวเนียนเรียบ
- สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย 100 % เหมาะกับทุกสภาพผิว
- ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้: ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น

#PamizSerum #EGFSerum #Regenerating #AntiAging #ลดฝ้ากระ #ลดริ้วรอย #แพมมิสซีรั่มอีจีเอฟ #SnowAlgae #Argireline

*การันตีคุณภาพและประสิทธิภาพทุกหยด
Made in Korea
ขนาด 12 ml
เลขจดแจ้ง 10-2-6010017044

PAMIZ Total Regenerating Serum with EGF + MELASMA (12 ml)...เราใส่ใจผิวคุณ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดเข้มข้นและอนุภาคของโมเลกุลขนาดเล็กสุดด้วย Nano Technology

:: ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ ::
- วันแรกที่ใช้
ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน
- ภายใน 2 วัน
รูขุมขนกระชับ เห็นชัด
- ภายใน 3 วัน
ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น รู้สึกได้
- ภายใน 5 วัน
ผิวหมองคล้ำ กระจ่างใส  ขาวใส ดูเด็กลง
- ภายใน 7 วัน
ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบเลือน  จางลง
- ภายใน 14 วัน
ริ้วรอยลดลง  ตีนกาตื้นขึ้นทำไมต้อง ? PAMIZ -Total Regenerating Serum
เพราะเรารวมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สุดยอด  และคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อดูแล ปกป้อง และปรนนิบัติผิวคุณ อย่างดีที่สุด

EGF เรียกได้ว่าเป็นสารต้านริ้วรอยชั้นยอด  EGF จะกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวชั้นในและเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวเราสว่างกระจ่างใส ดูเต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า1. rh-Oligopeptide-1
โปรตีนบริสทุธ์ิ EGF สกัดจากต้นอ่อนข้าวบาร์เล่ Barley Hydrolyzed มีโมเลกลุของสาร โกรทแฟกเตอร์ เข้มข้น พัฒนาเทคโนโลยีจนได้เป็นโมเลกุล เปปไทด์อยู่ในรูปของไลโปโซม (liposomes) ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีสภาพผิวที่ดีขึ้น

2. Snow Algae (Astaxanthin) - สาหร่ายหิมะแดง
สุดยอดแห่งนวัตกรรม Anti-Aging  ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นและความตึงกระชับของผิว ลดฝ้า จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงที่มาของการสาร Astaxanthin ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงผิว

3. Pinus Densiflora Leaf Extract - สารสกัดใบสนเดนซ์ฟิลอร่า
ต้านอนมุลูอิสระปกป้อง DNA ไม่ให้ถกูทาลาย  มีคณุสมบัติ  ลดจุดด่างดำ  ฝ้า กระ ผิวขาว กระจ่างใส

4. Tremella Fuciformis Extract - เห็ดหูหนูขาว
ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวเนียนเรียบ เต่งตึง  คืนความอ่อนเยาว์ ให้กับผิว

5. Acetyl hexapeptide-8 – เปปไทด์ Argireline
คือเปปไทด์ทำหน้าที่ ลดการยึดตัว และหดตัว ของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริว้รอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา (ตีนกา)

6. Thymus Vulgaris (Thyme) extract – สารสกัดจากก้านและดอกโหระพา
ช่วยให้ผิว  เฟริม กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

7. Camellia Japonica Seed oil - น้ำมันสกัดจากเมล็ดชาญี่ปุ่น
ช่วยปรับสภาพผิว ลดสิว  ลดการอักเสบของหัวสิว  และป้องกันการระคายเคือง

8. Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract - สารสกัดเกรปฟรุต
ยับยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรีย บนผิวหนัง และลดริ้วรอย ผิวขาว กระจ่างใสrh-Oligopeptide-1 (EGF-Epidermal Growth Factor - Nanosome) 

อีจีเอฟ คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกาย 53 ชนิด ถูกค้นพบโดย ศ.ดร. สแตนลีย์ โคเฮน (Stanley Cohen) และ ริต้า เลวี มอน ตาลซินี (Rita Levi-Montalcini) นักชีววิทยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งคู่ได้รับรางวัลโนเบลด้านสาขาชีววิทยา และแพทยศาสตร์  ทำการศึกษาและค้นคว้าชีววิทยาของ  EGF  (Epidermal Growth Factor) (การเจริญเติบโตของเซลล์ผิวชั้นนอก) และพัฒนาการศึกษาทางด้านคลินิกตั้งแต่ชั้นในสุดของผิว การทดลองพบว่า EGF ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้น ริ้วรอยลดน้อยลง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

PAMIZ - EGF Serum เป็นนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี EGF โปรตีนบริสุทธิ์  สกัดจากต้นอ่อนของข้าวบาร์เลย์ญี่ปุ่น Barley Hydrolyzed มีโมเลกุลของสารโกรทแฟกเตอร์เข้มข้น ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการทำงานของ Stem cell ในชั้นผิว และมีผลต่อ TGF-1 ซึ่งเป็นกลไกสำคัญของการซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อ และการสมานแผล รวมทั้งเพิ่มปริมาณ  Hyaluronic acid ในชั้นผิว กระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์ Collagen เพิ่มมากขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีสภาพผิวที่ดีขึ้น ผิวกระชับยืดหยุ่น ลดริ้วรอยที่ลึกตื้นขื้นได้อย่างรวดเร็ว เร่งการผลัดเซลล์ผิวช่วยทำให้รอยแผลเป็นหายเร็วขึ้น อีกทั้งป้องกันการเกิด melanin ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ได้อย่างดีเยี่ยม


Snow Algae #สาหร่ายหิมะสีแดงจากสวิตเซอร์แลนด์ 
อีกหนึ่งใน #สารสกัดพรีเมี่ยมใน PAMIZ Serum

*ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก EUROPEAN COSMETICS 2014

#ผิวฟู หน้าเด้งข้ามคืน ต้องสารตัวนี้เลย..ตัวแทน หลายสิบท่านที่ทดลองใช้แล้ว คอนเฟิร์ม..ฟูจริง !!

มหัศจรรย์ #สาหร่ายหิมะสีแดง...

บนเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกปกคลุมด้วยหิมะจนขาวโพลน และมีฤดูกาลเป็นตัวแปร พืชพรรณธรรมชาติ และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ต้องอาศัยการปรับตัวเพื่อการดำรงชีวิต ภายใต้สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง

เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว หิมะตกและปกคลุมทั่วบริเวณเทือกเขา อุณหภูมิโดยเฉลี่ยต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ในสภาวะต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง รังสียูวีรุนแรง และสารอาหารตามธรรมชาติเหลือน้อย แต่สาหร่ายหิมะยังคงดำรงชีวิตและเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี
เพราะสาหร่ายหิมะดังกล่าว จะทำการปล่อยโมเลกุลภาวะคับขัน (Stress Response Molecules) สั่งการให้เซลล์ปรับตัวให้หยุดนิ่ง ลดการเมตาโบลิซึม หยุดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น พร้อมสะสมพลังงานสำรองเก็บไว้ใช้ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองในภาวะวิกฤต

ด้วยกลไกการทำงานสาหร่ายหิมะจากเดิมที่เป็นสีเขียว จึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นสีแดง เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสี UV มลภาวะและสภาพอันโหดร้ายให้ดำรงชีวิตอยู่ได้ อันเป็นที่มาของหิมะเรืองแสงสีแดงยามพระอาทิตย์สาดส่อง ที่ส่งประกายเจิดจรัสกลายเป็นสีชมพูบนเทือกเขาสีขาว

นอกจากสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) เข้าควบคุมเมทาบอลิซึ่ม เสมือนผิวได้ออกกำลังกาย เสริมการทำงานของผิว ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน พร้อมเข้าฟื้นฟูคอลลาเจน ปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

- Preventive Antioxidant ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ
- Scavenging Antioxidant ทำลายหรือยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น
- Chain Breaking Antioxidant ทำให้ลูกโซ่ของการเกิดอนุมูลอิสระสิ้นสุดลง

Cr: miracleshopthaiArgireline® (Acetyl Hexapeptide-8) - เป็นเปปไทด์ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา มีความอ่อนโยน และปลอดภัยสูงสุด จัดเป็นสารชนิดหนึ่งที่ให้ผลเลียนแบบ Botox หรือที่เราเรียกกันว่า Botox-Like

การทำงานของ Argireline® เป็นสายโปรตีน Acetyl Hexapeptide-8 ขนาดเล็กประกอบด้วยกรดอะมิโน 6 ตัว ขนาดรวม 890 Da หรือเทียบขนาดได้ประมาณ 10 nm. โดยมีผลในการแย่งจับโปรตีนในกลุ่ม SNARE Complex (SNAR Complex คือการรวมตัวกันของโปรตีน VAMP SNAP-25 และ Syntaxin ทำให้สาร Neurotransmitter ถูกปลดปล่อยอย่างสมบูรณ์ ไปสู่กล้ามเนื้อก่อให้เกิดการหด-เกร็งในที่สุด) แทนโปรตีน SNAP-25 ที่มีขนาดใหญ่กว่า จึงแย่งจับได้ดีมากกว่า ทำให้การส่งสัญญาณลดลง มีผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลายริ้วรอยต่างๆจึงลดลงและไม่เกิดเพิ่มขึ้น

ส่วนในด้านความปลอดภัยของ Argireline® ได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์ โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ ผลิตภัณฑ์ Aegireline® ได้มีการจดสิทธิบัตรในหลายประเทศ ทั้งยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกา แคนาดา และ บราซิล อีกทั้งมีการเผยแพร่ทางวิชาการในวารสารทางวิชาการหลายฉบับ เช่น International Journal of Cosmetic Science, 2002, 24, 303–310:“A synthetic hexapeptide (Argireline) with antiwrinkle activity” และ Specialty Chemicals Magazine, November 2002, volume 22, no 10: “Synthetic actives for cosmetic applications”PAMIZ Total Regenerating Serum with EGF + Melasma

Repair and revive skin from deep skin cells, Skin looks brightness, smoother and more even toned. Perfect form acne. Reduce wrinkles, freckles and dark spots.

How to use: After Facial cleansing and toning, gently apply the sufficient amount of the serum on the face and throat. Absorb on the skin.

Made in Korea

Ingredients: 
Pinus Densiflora Leaf Extract, Tremella Fuciformis Extract, Acetyl Hexapeptide-8 (Argireline), Prunus Armeniaca Apricot Kernel Oil, Camellia Japonica Leaf Extract, Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Dipropylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Beeswax, Tranexamic Acid (Trans-White), rh-Oligopeptide-1, Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Thymus Vulgaris (Thyme) Extract, Mentha Arvensis Leaf Extract, Borago Officinalis Extract, Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract, Jasminum Officinalis (Jasmine) Extract, Anthemis Nobilis Flower Extract, Citrus grandis (Grapefruit) Seed Extract, Acorus Calamus Root Extract, Perilla Ocymoides Leaf Extract, Glyceryl Strearate, PEG-100 Stearate, Dimthicone, 1,2-Hexanediol, Sodium Polyacrylate, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Disodium EDTA, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) oil, Citrus Limon (Lemon) Fruit Oil, Aniba Rosaeodora (Rosewood) Wood Oil, Rosemarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Foeniculum Vulgara (Fennel) Oil.


Reviewไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น