Pamiz Croco Repair Cream (30 g.)

ครีมน้ำมันจระเข้ แพมมิส โครโค รีแพรริ่ง ครีม ลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ผิวอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น


ราคา: โปร 1 กระปุก 299 บาท (ปกติ 490.-)

• ฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย
• ช่วยบำรุงได้ล้ำลึก ถึง 10 เท่า
• กักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนาน
• ช่วยลดริ้วรอย ผิวไม่แห้ง ดูอิ่มน้ำ
• ลดฝ้า จุดด่างดำ
• ลดรอยแผลเป็นจากสิว
• ลดสิว และการติดเชื้อ ต่อต้านแบคทีเรียและสิ่งสกปรก
• ผิวกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย
• ผิวพรรณดูกระจ่างใส
• เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เทคโนโลยีนาโนไลโปโซมซึมลึกถึงผิวชั้นใน

วิธีใช้: ใช้ทาบำรุงผิวหน้า เช้าและก่อนนอน
นำเข้าจากประเทศเกาหลี
เลขที่จดแจ้ง: 10-2-6200001593
ขนาด 30 กรัม

Pamiz Croco Repair Cream (30 g.)
#Pamiz Croco Repairing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดอันทรงคุณค่า อย่างน้ำมันจระเข้เข้มข้นที่ช่วยเรื่องผิวเสียได้อย่างดี

น้ำมันจระเข้ คืออะไร ?
น้ำมันจระเข้ (Crocodile Oil) คือสารสกัดที่ได้จากไขมันจระเข้ (Crocodile Fatty Tissues) ที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่ามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่น ที่แห้งแตก คัน แพ้ บำรุงผิวพรรณ และมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหนังติดเชื้อรา สิว รวมถึงการรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และผิวไหม้จากแสงแดด ให้กลับมามีผิวที่สวยงามดังเดิมได้

จากการตั้งข้อสังเกตของนักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับบาดแผลจากการต่อสู้ของจระเข้ ที่เป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำอาศัยอยู่ในแหล่งน้ำที่ไม่สะอาดที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงจากการติดเชื้อแบคทีเรียและสารพัดจุลินทรีย์ จากการต่อสู้แทบทุกครั้งจะเกิดบาดแผลอย่างสาหัส แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้จระเข้ตาย บาดแผลที่เกิดขึ้นบนชั้นผิวหนังของจระเข้รักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วแล้วไม่มีรอยแผลเป็น

ด้วยสาเหตุว่า บาดแผลติดเชื้อ จระเข้พักฟื้นไม่นาน แผลก็หายสนิทแล้ว นั่นเป็นเพราะจระเข้มีระบบภูมิคุ้มกันในระบบเม็ดเลือดและผิวหนัง ซึ่งสะสมอยู่บริเวณชั้นไขมันนั่นเองทำไมต้อง Pamiz Croco ดีและแตกต่างอย่างไร?
#สิ่งเล็กๆของความละเอียดของสินค้ามีผลมากกับความใส่ใจในการดูแลผิวคุณ
#ความแตกต่างกับเนื้อครีมโดยทั่วไปของ..ซึ่งจะเปรียบเทียบให้ดูระหว่างของ Croco กับ x brand..ส่วนมาก ก็จะใช้น้ำเป็นหลัก..อยู่ที่เราเลือก ว่าจะเอาน้ำหรือสารสกัดบำรุงผิว?

ครีมทั่วไปส่วนมาก ใช้ oil-in-water emulsion
#จุดเด่น  ซึ่งใช้ทำเป็นเนื้อครีม ที่มีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก  บำรุงผิว ซึมง่าย ในขณะที่ข้อด้อยคือ ไม่สามารถเคลือบผิวได้ดี เนื่องจากลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ถูกเคลือบด้วยน้ำ เมื่อทาลงบนผิว จะให้ความรู้สึกว่านำน้ำมาเคลือบลงบนผิว นอกจากนี้ ยังไม่สามารถกันน้ำได้ เนื่องจากสูตรถูกเคลือบไว้ด้วยน้ำ #เมื่อถูกน้ำจะถูกล้างออกไปในทันที ..

แต่ของเราพิเศษกว่าคือ #Croco ใช้นวัตกรรม water-in-oil emulsion !!
#จุดเด่น   คือ ความสามารถในการกันน้ำ และความคงทนบนผิว เนื่องจากสูตรถูกเคลือบไว้ด้วยน้ำมัน จึงมีความคงทนอยู่บนผิวได้ยาวนาน เคลือบผิวไว้เพื่อไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่าย  และสามารถกักเก็บน้ำได้ดี จึงเหมาะอย่างยิ่ง

#PAMIZ CROCO REPAIR CREAM
...ใช้ water in oil ด้วยเทคโนโลยี Nano-Encapsulation คือ การห่อหุ้มสารออกฤทธิ์สำคัญ ไว้ด้วยเทคนิคเฉพาะ เพื่อปกป้องสารออกฤทธิ์ ไม่ให้สลายตัวและโดนชะล้างได้ง่าย  ทำให้สารออกฤทธิ์ มีความคงตัวมากขึ้น ยังสามารถเป็นระบบนำส่งสารออกฤทธิ์ ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์สำคัญ ถูกพาไปยังเซลล์เป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น
...และถูกออกแบบมาให้เพิ่มความคงตัวของสูตร  เนื้อครีม แบบ AQUA  เนื้อเบาบาง ซึมซาบเร็ว  ซึมลึกถึงผิวชั้นใน เติมน้ำให้ผิว ถึง 10 เท่า...บำรุงผิวฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกและอ่อนโยนถึงชั้น Dermis(ชั้นหนังแท้ ) ด้วยเทคโนโลยีนาโน


สารสกัดพรีเมียมใน “PAMIZ Croco Repairing Cream”  
1. Niacinamide วิตามิน B3 ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รวมถึงลดความมันบนใบหน้า

2. Crocodile Extract  นางเอกของครีม คือไขมันของจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวที่แห้งแตก คัน แพ้ และบำรุงผิวให้สดใส บำรุงผิวหนังติดเชื้อรา สิว และผิวไหม้จากแสงแดด

3. Centella asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก สร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ-แดง ที่เกิดจากสิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

4. Camellia Sinensis Leaf Extract สารสกัดจากใบชาเขียว ลดการระคายเคือง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

5. Punica Granatum Fruit Extract สารสกัดจากทับทิม ให้ผิวเรียบเนียน
ชุ่มชื้น เต่งตึง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

6. Rosa Centifolia Flower Water น้ำมันหอมระเหยจากกลีบกุหลาบ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ปกป้องผิวที่ร่วงโรย และยืดอายุของเซลล์ผิวให้ยาวนานขึ้น

7. Glycyrrhiza glabra  (Licorice)  Root Extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ  ลดการอักเสบ ระคายเคือง ลดรอยแดงจากสิว ลดความมัน ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว

8. Codonopsis Lanceolata Root Extract สารสกัดจากรากสมุนไพร มีรากเป็นหัวคล้ายโสม ช่วยกระชับผิว ลดการหย่อนคล้อย สิว กระ ผิวเด้ง ยืดหยุ่น นุ่ม ชุ่มชื้น และพัฒนาภูมิคุ้มกันของผิวหนังให้มีประสิทธิภาพ

9. Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower สารสกัดคาโมมายล์ ชะลอการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และลดรอยแผลเป็น

10. Polygonum Cuspidatum Root Extract สารสกัดจากดอกพิทูเนีย  ช่วยลดอาการอักเสบ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย

11. Rosmarinus officinalis (Rosemary) Extract) สารสกัดจากโรสแมรี่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และการระคายเคือง บำรุงผิวนุ่ม ชุมชื่น

12.  Hydrolyzed Collagen  คอลลาเจนเสริม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น


Pamiz Croco Repair Cream (30 g.)

A light maintenace cream for sensitive skins Helps reduce inflammation and also enhances cell regenaeration.

How to use: Evenly apply an appropriate amount on the entire face.

Caution: For extrernal use only. Avoid contact with eyes Discontinue use if signs of irritation or rash appear. Keep out of reach of children.

Ingredient: Water, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxan, Niacinamide, Crocodile oil Extract, Sodium Choloride, Dimethicone, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Ethylhexylycerin, Panax Ginseng Root Extract, Disodium EDTA, Ficus Carica(Fig) Fruit Extract, Aloe Barbadenis Leaf Juice, Rosa Centi folia Flower Water, Urea, Centella Asiatica Extract, Caprylyl Glycol, Glycerin, Hydrolyzed Collagen, Sodium Hyaluronate, Rosemarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Chlorphenesin, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Cemellia Sinensis Leaf Extract, Potassium Sorbate, Chamomilla Recutita (Matricaria) flower Extract, 1,2-Hexanediol, Butylene Glycol, Propanediol, Dimethicone/ Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Phenoxyethanol, Punica Granatum Fruit Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Sodium Benziate, Fragrance.

Made in Korea

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น