Nature's Way Standardized Artichoke Extract 600 mg with Milk Thistle Seed Extract/ 60 Veg Caps

อาร์ติโชคสกัดเข้มข้น เสริมมิลค์ ทิสเทิล ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงตับ ถุงน้ำดี

ราคา: 600 บาท

- อาร์ติโชคเกรดเมี่ยม สารออกฤทธิ์เข้มข้น standardized to 13-18% caffeoylquinic acids (78-108 mg)
- เสริม มิลค์ ทิสเทิล Milk Thistle Seed Extract
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ ไต และถุงน้ำดี  สกัดสารพิษออกจากกระแสโลหิต สร้างน้ำดีและน้ำย่อย เสริมประสิทธิภาพการลดไขมันคอเลสเตอรอลในเลือด

วิธีรับประทาน:  ครั้งละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร วันละ 2 เวลา 

Code: #NW811

อาร์ติโชค (Artichoke) คือ พืชที่ได้รับการยกย่องจากหลายสถาบันวิจัยว่า เป็นราชาแห่งการบำรุงตับ เพราะมันคือพืชมหัศจรรย์ที่มีความสามารถในการดูแลตับอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการอักเสบ การลดการอักเสบ การลดไขมันพอกตับ และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อาร์ติโชค อุดมด้วยสาร "ไซนาริน" (cynarin) ช่วยบำรุง กระตุ้นการทำงานของตับ ซึ่งตับทำหน้าที่สำคัญในการสกัดสารพิษออกจากกระแสโลหิต สร้างน้ำดีและน้ำย่อย เสริมประสิทธิภาพการลดไขมันคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจทำงานดี ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน เสริมการทำงานของถุงน้ำดี ป้องกันถุงน้ำดีอักเสบ ทำให้ระบบการย่อยอาหารดี ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อีกทั้งป้องกันตับอักเสบ ที่มาของโรคดีซ่าน และโรคตับแข็ง อาร์ติโชคนับเป็นยาสมุนไพรพื้นฐาน ที่ใช้รักษาอาการเจ็บป่วยของตับ และโรคอื่นๆอย่างกว้างขวาง เช่น โรคโลหิตจาง เบาหวาน ไข้ รักษาบาดแผล และเก๊าท์

มิลค์ทิสเทิลบำรุงและขจัดสารพิษในตับ 
- ป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระ กำจัดสารพิษส่วนหนึ่งก่อนที่จะมาถึงตับ และช่วยให้ตับแข็งแรง โดยป้องกันการเสื่อมสภาพของกลูต้าไธโอน (กลูต้าไธโอนมีหน้าที่ขจัดสารตกค้างในร่างกาย) และเพิ่มความเข้มข้นของกลูต้าไธโอนถึง 35%
- ป้องกันตับจากสารพิษ รักษาความผิดปกติในตับ เช่น โรคตับเเข็ง และไวรัสตับอักเสบ ลดการทำลายตับจากการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป ปกป้องตับจากการทำเคมีบำบัด ช่วยให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น
- รักษาและป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี โดยการเพิ่มการไหลเวียนของน้ำดีจากตับผ่านถุงน้ำดีเข้าสู่ลำไส้ใหญ่เพื่อย่อยไขมัน
- รักษาโรคสะเก็ดเงิน โดยลดอาการอักเสบ และชะลอการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนัง

มิลค์ ทิสเทิล ได้ถูกใช้เป็นยาสมุนไพรมานานกว่า 2,000 ปีแล้ว ตั้งแต่สมัยกรีกโบราณในการรักษาต่างๆ 
มิลค์ ทิสเทิล มีคุณสมบัติในการดึงพิษออกจากร่างกาย ซึ่งพิษเหล่านี้นี่เองที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มะเร็ง ไขมันในเลือดสูง เบาหวาน นิ่วในไต หรือความเสื่อมของเซลล์จากสาเหตุต่างๆ เช่น การดื่มแอลกอฮอล์ การทำคีโมบำบัด และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากคุณสมบัติในเรื่องการดึงพิษที่โดดเด่นแล้ว มิลค์ ทิสเทิล ยังเด่นมากในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระพอๆ กับวิตามิน อี และวิตามิน ซี เลยทีเดียว ซึ่งช่วยในการชะลอความชราได้ดี ในเมล็ดของมิลค์ ทิสเซิลเต็มไปด้วยสารสกัดไลโปฟีลิค ซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยลดความเครียดในเซลล์ได้ด้วย

มิลค์ ทิสเทิล นับว่าเป็นพืชที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย แต่ที่เด่นที่สุด และมีการใช้ในวงการแพทย์มานาน คือการ “ดีท็อกซ์ตับ”

มีผลการวิจัยว่า มิลค์ ทิสเทิล สามารถลดความเสียหายหรือถูกทำลายจากการทานยาต่างๆ ยาฆ่าเชื้อ มลภาวะ โลหะหนัก และอื่นๆ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ตับกลับมาทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย


Product Description
• Premium herbal extract supplement
• Standardized formula delivers 13-18% caffeoylquinic acids
• Helps support healthy digestion
Standardized Artichoke from Nature's Way is standardized in this premium herbal formula to deliver 13-18% caffeoylquinic acids. Research shows this key active component increases liver bile production, which assists the body with blood fat metabolism.

Supplement Facts
Serving Size 2 Capsules
Servings Per Container 30
Amount Per Serving % Daily Value
- Artichoke Leaf Extract standardized to 13-18% caffeoylquinic acids (78-108 mg) calculated as chlorogenic acid600 mg **
- Milk Thistle Seed Extract300 mg **
**Daily Value (DV) not established.

Other ingredients: plant-derived capsule (hypromellose), cellulose, magnesium stearate, silica

RECOMMENDATION: Take 2 capsules twice daily, preferably with food.

Caution: Do not use if you are allergic to plants of the Asteraceae (Compositae) family including ragweed, have bile duct obstruction or gallstones. If pregnant, nursing or taking any medications, consult a healthcare professional before use.

Keep out of reach of children. Safety sealed with printed outer shrink-wrap and inner seal. Do not use if either is broken or missing.

• GLUTEN FREE.
• No sugar, salt, yeast, wheat, corn, soy, dairy products, artificial colors, flavors or preservatives.
• VEGETARIAN
• NON GMO Project VERIFIED
• Veg. Capsules

#บำรุงตับ #ดีซ่าน #อาร์ติโชค #artichoke #ต้านอนุมูลอิสระ #ไขมันพอกตับ #คอเลสเตอรอลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น