Swanson Superior Herbs Ashwagandha Extract Standardized 450 mg/ 60 Caps

โสมอินเดียสกัดเข้มข้น บรรเทาความเครียด ปรับสมดุลร่างกาย บำรุงระบบประสาทและสมอง ต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน


ราคา: 390 บาท

- รากโสมอินเดียสกัดเข้มข้น standardized to minimum 2.5% total withanolides (11.25 mg)
- เป็นสมุนไพรมีฤทธิ์เป็นอแดปโตเจน (adaptogen)ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย มีความปลอดภัยสูง ปรับสมดุลร่างกาย ส่งเสริมพลังงานทางร่างกายและจิตใจ เพิ่มภูมิต้านทาน
- อาชวากันดา (Ashwagandha) หรือ โสมอินเดีย (Indian ginseng)  ชื่อทางพฤกษศาสตร์ คือ Withania somnifera เป็นไม้พุ่มที่พบได้ในแถบอเมริกาเหนือและอินเดีย จึงมักเรียกกันว่า โสมอินเดีย มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ ต้านเซลล์มะเร็ง ต้านความเครียด และต้านอนุมูลอิสระได้ดี

จากการศึกษาวิจัยพบว่า สารสกัดจากรากโสมอินเดีย ช่วยต้านภาวะซึมเศร้า และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของความจำได้ดี ช่วยรักษากระดูกหักให้สร้างใหม่เร็วขึ้นได้ สามารถต่อต้านปฏิกิริยาตอบสนองของร่างกายที่มีต่อความเครียดได้ เช่น การหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล* และการเปลี่ยนแปลงของระดับน้ำตาลในเลือด การฉายรังสีและเคมีบำบัดเป็นการบำบัดรักษาโรคมะเร็งที่ทำให้ร่างกายเกิดความเครียดอย่างมาก โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน โสมอินเดียมีสารสำคัญคือ whithanolide ซึ่งมีฤทธิ์เสริมภูมิต้านทาน ยับยั้งเซลล์มะเร็งผิวหนัง โรคผิวหนังได้หลายชนิด

*คอร์ติซอล (Cortisol) เป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น มีพลังต่อสู้ พร้อมรับมือกับปัญหาระหว่างวัน การอดนอนจะทำให้ร่างกายอ่อนแอและอยู่ในภาวะตึงเครียด ร่างกายก็จะผลิตคอร์ติซอลออกมามากเกินความจำเป็น ซึ่งส่งผลเสียต่อร่างกาย เพราะฮอร์โมนชนิดนี้มีฤทธิ์สลายกลูโคส กรดไขมัน และโปรตีนด้วย จึงทำให้ร่างกายเสื่อมเร็ว ด้วยเหตุนี้คนที่เคร่งเครียดมากๆ จึงดูแก่กว่าวัย

วิธีรับประทาน: ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-3 เวลา 

Code: #SWH287

ประโยชน์ของโสมอินเดีย  (Ashwagandha)
- ต่อต้านความเมื่อยล้า ปรับอัตราการเต้นของหัวใจให้กลับคืนสู่ปกติเร็วขึ้น ร่างกายจึงเหนื่อยช้าลง มีความอดทนต่อการทำงานได้ดีขึ้น
- ต้านความเครียด ช่วยปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้สามารถอดทนต่อความเครียดได้ในระดับหนึ่ง
- ช่วยกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางให้ตื่นตัว และยังช่วยระงับประสาทผ่อนคลายความตึงเครียดได้อีกด้วย
- ต่อต้านโรคและอันตรายจากรังสีต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดแดง
- ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เนื้อเยื่อเสื่อมสภาพช้าลง ทำให้ร่างกายคงความสดใสเยาว์วัย
- ช่วยลดอาการผิวแห้งเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น


Product Description
• Supports a healthy, natural response to daily stress
• An adaptogen that supports nervous system health
• Promotes a feeling of calmness and relaxation

Stress can have an adverse effect on your body. Fortunately, you can defend your body against these effects with Swanson Ashwagandha Extract. Ashwagandha (also known as winter cherry) is an adaptogenic herb that’s been used in India for centuries to enhance the body’s immune functions during high-stress situations. How does it work? The key to its effectiveness lies in constituents known as withanolides, which help to normalize a wide range of biochemical functions. Our Ashwagandha Extract supplement is standardized to 2.5% withanolides for guaranteed potency.

Supplement Facts
Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
- Ashwagandha Extract (Withania somnifera) (roots) [standardized to minimum 2.5% total withanolides (11.25 mg)]450 mg *
*Daily Value not established.

Other ingredients: Gelatin, dextrin, magnesium stearate.

Suggested use: As a dietary supplement, take one capsule one to three times per day with water.

WARNING: For adults only. Consult your physician before using this or any product if you are pregnant or nursing, taking medication, or if you have a medical condition. Keep out of reach of children.

Do not use if seal is broken. Store in a cool, dry place.

#โสมอินเดีย #รากโสมอินเดีย #whithanolide #Ashwagandha #อาชวากันดา #ต้านมะเร็ง #คลายเครียด #นอนไม่หลับ #adaptogenherbal #อแดปโตเจน #เสริมภูมิต้านทาน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น