Swanson Ultra Telomere Advantage 60 Veg Caps

เพิ่มความยาวเทโลเมียร์ ชะลอวัย ดูอ่อนเยาว์ 


ราคา: 940 บาท

- เพิ่มความยาวเทโลเมียร์ (telomere)
- ชะลอการเสื่อมของเซลล์
- ส่งเสริมสุขภาพและอายุโดยรวม
- ชะลอวัย ดูอ่อนเยาว์

คำตอบของการมีอายุยืนยาวอาจไม่ใช่ "น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์" แต่อย่างใด แต่อาจซ่อนอยู่ในเทโลเมียร์ (telemere) ของคุณ 
"เทโลเมียร์"(telomere) คือส่วนที่หุ้มปลายของโครโมโซม ทำหน้าที่ปกป้องสาย DNA (โครโมโซม)​ไม่ให้ฉีกขาดเสียหายเสมือนปลอกหุ้มปลายเชือกผูกรองเท้าที่ป้องกันส่วนปลายโครโมโซมไม่ให้ขาดรุ่ย เมื่อเซลล์แบ่งตัวจะทำให้เทโลเมียร์หดสั้นลง​ และเมื่อสั้นมากๆจนถึงจุดหนึ่งเซลล์จะเสื่อมและตายไป ทำให้สิ่งมีชีวิตมีอายุขัยจำกัด(ไบโอโลจิก​คล็อค)​ซึ่งส่วนผสมของ Telomere Advantage จะช่วยสนับสนุนโครงสร้างและการทำงานของ Telomere ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยดูแลสุขภาพโดยรวม ชะลอวัย และดูอ่อนเยาว์ 

ในช่วงชีวิตของมนุษย์ เซลล์จะแบ่งตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกาย เมื่อเรามีอายุมากขึ้นกระบวนการนี้จะช้าลง และในบางกรณีก็หยุดโดยสิ้นเชิง นั่นคือ ความเสื่อมชราของเซลล์นั่นเอง โดยปรากฎในรูปแบบของความหย่อนคล้อยของผิว จนไปถึง การเกิดโรคเสื่อม การเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อในร่างกาย ความเสื่อมของจิตใจละอารมณ์ และความล้มเหลวของอวัยวะ หากคุณต้องการมีชีวิตอยู่ถึง 100 หรือมากกว่านั้น การวิจัยแนะนำว่าการบำรุงรักษาเทโลเมียร์อาจเป็นกลยุทธ์หลักอันดับหนึ่งที่คุณควรนำไปใช้

วิธีรับประทาน: ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 เวลา (หรือทานวันละ 4 เม็ด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด)

Code: SWU843


นักวิทยาศาสตร์ ดร.อาลีซาเบ็ต แบลคเบิร์นและทีมงาน ค้นพบเทโลเมียร์เมื่อปี 2009 จนได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีศาสตร์  ซึ่งพบว่าเทโลเมียร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับเซลล์เสื่อมสภาพ(aging)และการเกิดโรคเสื่อม มะเร็ง เบาหวาน ในมนุษย์ 

เทโลเมียร์ยาวบ่งบอกความสมบูรณ์ของเซลล์
เด็กจะมีเทโลเมียร์ยาวกว่าผู้ใหญ่จึงวิ่งเล่นได้ทั้งวันไม่เหนื่อย​ วัยรุ่นเล่นกีฬาได้ทุกวันๆละหลายชั่วโมง ​โดยไม่มีปวดเมื่อยมากมาย​เป็นแผลหายเองได้ เมื่อสูงวัยหรือเริ่มแก่ชรา จะมีเซลล์เริ่มเสื่อมสะสมมากขึ้น เพราะเซลล์ร่างกายมีการแบ่งตัวตลอดเวลา เซลล์ที่แบ่งตัวใหม่จะไม่สมบูรณ์เหมือนเดิม บางเซลล์ก็ผิดปกติไปกลายเป็นเซลล์มะเร็ง เนื่องจากทุกครั้งที่มีการแบ่งตัวส่วนปลายโครโมโซมจะสั้นลงๆ ดังนั้น การสร้างเทโลเมียร์ให้ยาวขึ้นจะช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย และป้องกันโรคทางกายที่เกิดจากเซลล์เสื่อม อายุขัยยืนยาวได้ ​

โรคที่บ่งบอกว่าเทโลเมียร์สั้น ได้แก่ โรคหน้าแก่เกินวัย, โรคเบาหวาน, ความดันสูง, ไขมันในเลือดสูง, โรคอ้วนถาวร, โรคไตเสื่อม, ตับแข็ง, กระดูก​ ข้อเสื่อม,​ สมองเสื่อม​ อัลไซเมอร์, พาร์กินสัน,​ มะเร็ง เช่น​ มะเร็งปอด​ มะเร็งหลอดอาหาร​ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง,​ มะเร็งต่อมลูกหมาก​ มะเร็งเต้านม เป็นต้น

- วงการแพทย์ชะลอวัยของสหรัฐอเมริกา (Anti-aging Medicine) พบว่าอึ้งคี้ (Astragalus) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ทีโลเมอเรส (Telomerase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยเพิ่มความยาวของส่วนทีโลเมียร์ (Telomere) ในโครโมโซมของเรา เนื่องจากพบว่า คนที่อายุมากขึ้น จะมีโครโมโซมส่วนนี้สั้นลงเรื่อยๆ โดยในคนที่อายุเท่ากัน คนที่โครโมโซมส่วนทีโลเมียร์ยาวจะดูเด็ก และอ่อนวัย กว่าคนทั่วไป ในวงการวิจัยพบว่า อึ้งคี้ เป็นตัวกระตุ้นที่ดีที่สุดที่ช่วยเพิ่มความยาวของทีโลเมียร์ และช่วยในการสร้างส่วนปลายของ DNA ใหม่อีกครั้ง

- การศึกษาวิจัยพบว่าคาร์โนซีน (Carnosine) มีคุณสมบัติเป็นบัฟเฟอร์ในระบบกล้ามเนื้อ (pH-buffering) สามารถดักจับกลุ่มคาร์บอนิล (carbonyl scavenging) และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยให้เนื้อเยื่อของร่างกายกําจัดสารพิษจํานวนมาก และมีความสามารถในการชะลอความชราของแซลล์  ป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ การเกิดภาวะขาดเลือดสมองและหัวใจ และยังช่วยให้การเต้นของหัวใจดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถป้องกันหรือรักษาภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน รวมถึงโรคที่เกิดจากการอักเสบของเซลล์ โรคต้อกระจก ได้อีกด้วย


Swanson Ultra Telomere Advantage 60 Veg Caps
• Promotes cellular health
• Promotes health and overall longevity
• Supports healthy aging

The answer to long life may not be any magical "Fountain of Youth," but it may be hidden in your telomeres, the short strands of DNA located on the ends of chromosomes. Research shows the ingredients in Telomere Advantage support healthy telomere structure and function, supporting overall health and longevity.
As we live out our lives, our cells constantly divide in order to maintain our physical being. As we age, however, this process slows down and in some cases, eventually stops entirely. Scientists have known of this phenomenon for years and have even given it a name: cellular senescence. Cellular senescence is behind just about everything we associate with aging, from visible signs like the decline in healthy skin tissue to hidden events within the body like tissue degeneration, mental decline and organ failure.

If you want to live to 100 or beyond, research suggests that telomere maintenance may be the number one key strategy you can employ. As research continues and the average lifespan increases, what was once considered science fiction is becoming reality. Consider adding Telomere Advantage Formula to your daily supplement regimen and, to quote a popular science fiction character, "Live long and prosper."

Supplement Facts
Serving Size 1 Veggie Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
-Vitamin D3 (as cholecalciferol)25 mcg 125%
-Vitamin E (from d-alpha tocopheryl succinate)50.30 mg 336%
-Vitamin B6 (from pyridoxine HCl)25 mg 1,471%
-Folate335 mcg DFE (200 mcg folic acid) 84%
-Vitamin B12 (as methylcobalamin)1,000 mcg 41,667%
-L-Carnosine250 mg *
-Astragalus Root (Astragalus membranaceus)100 mg *
-Setria® Glutathione [as L-Glutathione (reduced)]50 mg *
*Daily Value not established.

Other ingredients: Hypromellose (vegetarian capsule), rice flour, magnesium stearate, silica.

Suggested Use: As a dietary supplement, take one veggie capsule two times per day with water. Take up to four veggie capsules per day for maximum benefit.

Setria® is a registered trademark of Kyowa Hakko Bio Co., Ltd.

WARNING: For adults only. Do not take this product if you are pregnant or nursing. Consult your physician before using this or any product if you are taking medication or have a medical condition. Keep out of reach of children.

Do not use if seal is broken. Store in a cool, dry place.

#telomere #เทโลเมียร์ #ชะลอวัย #astragalus #อ่อนวัย #หน้าเด็ก #Glutathioneไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น